ปวดท้องลงก้น ปวดตั้งแต่11โมงไม่มีมูกไม่มีอะไรออกมาอาทิตที่แล้วมีมูกใสออกมาค่ะ ไปรพ.เลยไหมคะ38+6

บ้านนี้ก็เป็น ปวดขึ้นทีเหมือนก้นจะหลุด หน่วงไปหมด จนรู้สึกว่า ชาไปทั้งก้นทั้งหลังหน่วงมดลูก แต่ก็ไม่มีอะไรออกมา สักพักก็หาย แต่ถ้าไม่หายแม่ก็บึ่งไปโรงบาลเลยคะ ชอบเป็นช่วง ตี 4-5

ไปหมอเลยดีกว่าค่ะ ดีกว่ามารอคำตอบในนี้ค่ะ หาหมอได้คำตอบไวและชัวร์สุดๆค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอ ไปหาหมอดีกว่าแม่มารอคำตอบไหนนี้

ตอนนี้เปนไงบ้างค่ะบ้านนี้38w3 อยากแตกบ้างแล้ว

ไปเลยคะเจ็บท้องเตือนคะอาการนี้

ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีก็ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

ท่าปวดถี่ ไปได้เลยคะ

ไปหาหมอเลยแม่