ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

38+2 แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ นอนไม่ได้เลย นอนไปข้างไหนก็ลูกโก่งตัว หลับไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 😭😭 เหมือนนอนทับน้องหรือเปล่า แม่พยายามหลับไม่ได้เลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ 39+3 วัค เรายังไม่ได้หลับเลยจะตีสามแล้ว 🤣 ตะแคงซ้ายหรือขวาน้องก็โก่งตัวและดิ้นตามไป นอนหงายก็หายใจไม่ออก