แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

คือตอนกลางคืนท้องแข็งแล้วก็ปั้นบ่อยมากตอนลุกเข้าห้องน้ำเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยแล้วชอบมีสีขาวๆคล้ายๆหมากขาวแต่เหมือนเอื่อนมเด็กติดกางเกงในเยอะมาก เป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้วรึป่าว แม่กี่weekแล้วคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ