38+1week

ท้องเเข็งทุก10นาทีเปนไรไมค่ะมีเจ้บท้องเตือนหน่วงๆไม่ถี่เเต่ท้องเเข้งบ่อย

39+5 ท้องแข็งเหมือนกัน เป็นนานมาก พอท้องแข็งเจ็บท้องด้วย เป็นตั้งแต่ตี1 ตี4 ยังไม่หายเลย แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย #เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะหรือรอให้ปวดท้องมากกว่านี้ค่ะ #ขอผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ

ลองเช็คดูว่า ใกล้เคียงอาการเจ็บเตือนหรือไม่ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บทุก10นาที สักพักก็หาย ถ้าถี่ทุก5นาที เจ็บจริง เตรียมไปรพ.ได้เลยค่ะ

สัณญานเตือนใกล้คลอดค่ะ ถ้าปวดถี่มากขึ้น5นาทีครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดมั่งคะ เราก็เดาเอา ไม่เคยเหมือนกัน

สัณญานเตือนจะคลอดหรืป่าวค่ะ