MAGTATANONG LANG PO

38 weeks preggy po ako, umihi po ako pagkagising ko kahapon ng umaga may nakita po akong transparent na vaginal discharge na may kaunting dugo. Ano po kaya ang ibig sabihin nun? Until now po dipa naman po ako nakakaramdam ng labor, sakit lang po sa puson na pasaglit saglit, gumagalaw naman po si baby.

1 Trả lời

mucus plug po. punta ka kay OB mo para macheck (IE) cervix mo po.

2y trước

paano naman po kaninang umaga po pagkagising ko, may parang tubig na kaunting nalabas ng pautik utik may kasamang vaginal discharge pero di naman po ihi