38 weeks - No sign of labor

Hello po. 38 weeks na po ako as of Aug. 24 No sign of labor. Ano pong dapat kong gawin? Pa-advice naman po. Ayoko pong ma-cs at ma-overdue. 😢 Malapit na po ba ako manganak? 1 cm po ako nung Aug. 21#1stimemom #advicepls #firstbaby Nakikiusap po ako, patulong po. Thank you po.

1 Trả lời

dont stress yourself too much mommy..kausapin mo si baby and exercise like walking or yoga..tapos talk to your ob for any meds na pwede niya i reseta like primrose..and not sure if totoo but sabi nila, eat pineapple daw..