pregnant

38 weeks n 4 days.. na ako ngayun. Lagi na din may leak sa panty ko na parang sipon. Minsan naman parang may tubig na malansang nalabas saken. Ngayun 6cm na ako. Pero wala pa din akong nararamdaman na sakit. Sa puson at likod ko. Lagi lang matigas ang tyan ko. Ano po kaya tong pag bubuntis ko nag woworry na po kasi kameng mag asawa.

1 Trả lời

Inform mo na po si OB momsh. Baka ipaadmit ka na nya. Baka maubusan ka ng amniotic fluid. Delikado.