3months pregnant

Mommy ask ko lang po kung normal lang lagi nasakit ang tyan ? Yung tipong sakit na parang di ka natunawan? 12 weeks pregnant po ako . Wala naman po akong spot or nalabas na dugo sakin . Lagi po ganito nararamdaman ko lalo na pag pagong gising ako..salamat po sa sasagot❤️

2 Các câu trả lời

same 12 weeks pregnant at laging nasakit ang tiyan, wala naman akong uti at binigyan ako ng gamot para sa contractions pero may times na masakit talaga

2y trước

ako po may uti po pero may iniinom na po ako para sa uti ko . natatakot lang ako at napaparanoid baka kung ano na yung sakit ng tyan ko.. salamat po mommy❤️

same tayo mii, 12 weeks din ako ganyan dn ako every morning. parang pinapasok ng lamaig na ewan. sana may sumagot😁

2y trước

iniisip ko rin po baka hangin lang kasi nasa paahan namin yung electric fan.. pero di na po ako masyado mag worry dahil di naman po pala ako lng ang nakakaramdam. baka normal lang po ito kasi lumalaki si baby.. salamt po mommy❤️