is it normal tuwing magpapanty ako may nalabas Ng kunting tubig saken

29 weeks napo akong preggy , worries lang ako parang 1stime nangyare saken to ngayon lang sa pag buntis ko na may nalabas na kunting tubig saken pag magsshort or maiipit Yung puson ko , kinakabahan ako mga sis. wala naman akong ibang nararamdaman

5 Các câu trả lời

share q lng poh yung friend q ganyan din nagtataka xia bkt basang basa ang panty nya pag gising nya,eh hindi nmn daw xia umihi sa higaan tapos nalaman na panubigan na pla yung nag le leak sa knya wala nmn daw xia nararamdaman na kakaiba

1y trước

Ang hirap nga Po momsh kahapon lang naman nangyare saken ngayon mag hapon di na Po , sabe saken Ng byenan ko naiipit daw Po kais ung pantog naten Kaya parang napipiga

ganyan dn aq 2nd tri pero 3rd tri na q konti lng nmn namay white una nabahala dn aq kasi mmya panubugan q na pero ok namn sa last utrasound q normal pa ung tubig q at wlng leak .

same hahaha pero wala din akong napifeel madalas koyan maranasan after ko maligo pero nung nag 31weeks nako until now 33weeks dikona siya napifeel

Same tayo mi. 30weeks nako . and yun nga nakakabahala lalo na kapag tapos nako mag ihi or kahit hindi iihi may lalabas na konti nakaka worries 😢

1y trước

naiipit daw Po Kasi ung ung pantog naten , sabe Ng ob ko

Kumusta yung amniotic fluid level mo sa latest ultrasound mo? Patingin mo sa OB mo sis..

1y trước

Buti naman at okay naman pala.. inisip ko kase baka naglileak ka ng amniotic fluid. Ingat sis. 😊