excited for my 2nd baby

38 weeks and 5 days ...waiting prin s fully labor ko ... sumaskit skit rin mnsan puson ko ..at may mga white sticky discharge n rin n lumalbas sken ... hrap tumyo pag nkahiga ...msakit dn s may singit ko ...haist ... waiting nlng kng anung araw lalabas c baby ..❤️❤️

4 Các câu trả lời

mag do kayo ni hubby mommy makakatulong daw yun ayun ginawa ko ngayon. ni rape ko ex ko daddy ng baby ko 😂🤣 1cm na kasi ako sept 1 pa wala padin progress naka ilang banig na ako ng primrose. sana manganak na ako bukas 😆

Same tayo! Waitng na lang.. Excited nakong makita 2nd baby ko.. Goodluck satin😊🙏

go mommy enjoy pregnancy

goodluck momsh😇 ..