39 weeks and 3 days

im 39 weeks and 3 days .....and still waiting prin s labor ko ...haist ... due ko na s monday ...sbi ng ob ko pag d pa daw ako naglabor o mnganak s monday.. may pnapgwa siang ultrasound ... pra mlaman kng bkit due ko na d prin ako naglelabor o lalabas c baby ...tpos blik daw ako s knia... anu dpat gwin ..kinakbahan ako ksi d pa dn naglelabor ...😢😢😫

6 Các câu trả lời

Wag ka masyado pa stress sa kaba, malay mo in the coming days lumabas na din si Baby, anyways aware naman si OB sa sitwasyon at may plan sya para malaman bakit diba. Trust her and trust yourself and baby too. Kaya mo yan! :)

ako nga mommy due date ko na bukas dipa din ako nakaanak 😂🤣 1cm ako nung sept 1 pa. pero nilabasan ako kaninang umaga ng mucus plug tapos may dugo din paonti onti. pero no pain padin. sana bukas manganak na ako

ako momsh 39 weeks and 5 days na waiting din mag labor 2cm nko kahapon may cm knb daw momsh ? snaa makaraos na tayo 😇❤️

4y trước

slamat momsh

yoga 10-30 minutes walk100 counts drink 1L pineapple juice pinakuluang ginger 1cup 2x a day #Praycalmdeepbreath

same tayo mommy hayystt sana makaraos na tayo ginawa ko na din lahat lahat

4y trước

kya nga momsh eh ..inom pineapple ..akyat s hagdan ng ilng beses ...tpos lkad s hpon ..pero wla prin ...haist ...sna mkaraos n tau momsh