Masakit po ba ang induce labor?

38 and 4 days na ko ..pero wala pa rin sign of labor . Sabi ng ob ko pag sa sunday check ko uli pag nag 2 cm na ko iinduce nya na ko ..para makapanganak nko ..bali sa sunday 39 weeks n po ko ..araw raw na ko nag lalakad ,nag squad ,akyat baba sa hagdan nag pine apple juice ..pero wala pa rin sign of labor ..ang concern ko lng po pag ininduce po ba ako is tripleng sakit po daw yun sa labor ..kaya kaya mga mii pag induce para sa normal delivery?

21 Các câu trả lời

sabi nila masakit daw hahaha pero nung na-induced ako para lang syang menstrual cramps para sakin. tolerable yung pain. siguro raw kasi mataas pain tolerance ko sabi ng nurse. 😆 41 weeks na kasi si baby that time kaya pina-induced na ko ni ob.