ท้องปั้นแข็ง

38+3สัปดาห์ค่ะท้องแข็งทุก10นาทีจะไปร.พดีไหมค่ะ

ขอบคุณค่ะกลัวหมอไล่กลับบ้านขอรอเพราะไม่ปวดขนาดนั้นยังทนไหวน้องยังดิ้นดีค่ะ ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดินเลยตอนนี้5นาทีท้องแข็งแล้วแต่ก้อไม่ปวด

ไปเตรียมคลอดเลยค่ะ ดิฉันเป็นแบบนี้เมืาอครรภ์ 37+6 สัปดาห์เมื่อ 8 วันที่แล้ว

จอยแนะนำว่าควรจะไปนะคะคุณแม่ ^_^

ควรที่จะไปนะคะถ้าท้องแข็งถี่

ไปเรยค่ะจะคลอดแร้ว