ท้อง2 38+3สัปดาห์ ท้องปั้นแข็ง

มีอาการท้องปั้นแข็งตั้งแต่เมื่อคืนปั้นแข็งจนนอนไม่ได้แล้วก็ปวดจากด้านหลังมาถึงด้านหน้าช่วงหัวเหน่าเปลี่ยนท่านอนตะแคงซ้ายขวายิ่งปวดหัวเหน่าไปใหญ่พอตอนเช้ามามีอาการเหมือนปวดท้องเสียปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนอยากจะเบ่งแบบนี้ควรไปให้หมอดูอาการไมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำ​แม่ไป​ รพ.ดีกว่าจ้าหน้าจะเป็​นอาการ​เตรียมคลอด​น้องแล้วจ้า