question po?

38 to 39weeks na po ko kaso di pa ko na iie kasi wala sa center at ayaw ako tanggapin sa lying in bali punta nalang daw ako ospital kapag manganganak na,, pwede ko ba itake ung primrose kahit di ko alam ilan cm at kong open na ba ko? Thanks

1 Trả lời

Mas maganda po pumunta ka po sa OB sa ospital. Wag kayo magtetake na hindi alam ng OB baka kung ano mangyari sayo and mas maganda po if makikita ka muna ng OB habang di ka pa manganganak. Kasi minsan nagrerequest po sila ng labs gaya ng urinalysis at vaginal discharge to see if may infection ka.

4y trước

8cm na momsh pero walang pain.. nakapa na nga daw ung ulo ng baby niya pag IE sa kanya.