Ayaw po ako tanggapin sa lying in dahil sa history ko

Ayaw po ako tanggapin sa lying in dahil sa history ko. Naoperahan po ako sa gallbladder last year lang po. Laparoscopic lang naman po yung pinerform sa akin. Wala na po ba talagang lying in na pwede tumanggap sakin? Wala po akong budget pang ospital :( May mga na cs na po ba dito na nakapaglying in after? Will appreciate your answers po!

1 Trả lời

Sa public hospital nlng po kau mommy para mas safe kau kc makaka less din nmn kau ng gastos pag sa public atlis safe po kau🙏🏻