37สัปดาห์แล้ว

37สัปดาห์แล้วแม่ปวดหน่วงจิมิมากเลย มือชา ปวดเท้า แต่ดีนะไม่ปวดหลัง แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ

37สัปดาห์แล้ว

38w ยังไม่มีอาการอะไรเด่นชัด มือชาบ้างบางครั้ง ปวดหลังบ้างเวลาเดินเยอะ เหนื่อยง่าย หายใจลำบากบางครั้ง นัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ✌🏻

2y trước

37+1 สัปดาห์จ้า ไม่มีอาการใดๆเลยจ้า อยากใฝเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว