37สัปดาห์แล้ว

37สัปดาห์แล้วแม่ปวดหน่วงจิมิมากเลย มือชา ปวดเท้า แต่ดีนะไม่ปวดหลัง แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ

37สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ 36w นอนมากปวดหลังรามยันเอวเลย นอนก็ไม่ค่อยหลับ เวลาเดินก็เจ็บตรงหัวหน่าวยิ่งเวลาปวดฉี่นะแทบเดินไม่ออก ต้องนั่ง นอน เดิน สลับกันไป วันนี้เพิ่งจะได้ซักผ้าลูกไว้เตรียมคลอด บ้านอื่นซักผ้าเตรียมคลอดกันยังคะ

บ้านนี้ 37+2 จ้ามาอาการปวดขาหนีบ ร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ จะพลิกตัว จะลุก-นั่ง ร้าวไปหมดเลยจ้า และก็ตะคริวเป็นทีปวดยาวไป 2-3 วันเลยจ้า ถ้านั่งนานก็จะเจ็บใต้ราวนม และปวดหลัง ส่วนตัวเล็กดิ้นรุนแรงมากเลยจ้า ทั้งๆ ที่เป็น ผญ

ปวดหน่วงจิมิ ปวดก้น และปวดก้นกบ เวลาลูกไปฉี่คือลำบากมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อย ปวดบั้นท้าย ตอนกลางคืนปวดแขนปวดขาเมื่อยไปหมดจะนอนตะแคงขวาก็ไม่ได้ นอนหงายก็ไม่ได้ กว่าจะหลับก็ดึก 23.30 37วีค1วัน กำหนด2เมษาจ้า

บ้านนี้37+5 แล้วค่ะ ท้องที่2 ผู้ชาย กำหนดคลอด20มกรา นี้ อาการมาทุกอย่างเลยค่ะ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขา ปวดลงท้องน้อย และจิมิ ท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อยมาก อึดอัดมากค่ะ ทรมานสุดๆ ตอนท้องแรกก็ไม่เป็นขนาดนี้ อยากจะคลอดแล้ว

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของหนู 37+3 w ตอนนี้ปวดทุกอย่างเลยค่ะ ปวดขา ปวดเท้าเวลาเดิน ปวดหัวหน่าว ปวดจิมิเวลาเข้าห้องน้ำ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดอุ้มเชิงกราน เวลานอนก็นอนไม่ค่อยได้ พลิกตัวนี่ลำบากมากร้าวไปหมดเลยค่ะ สงสัยน้องอยากออกแล้ว ☺️

35w ค่ะ นอนตะแคงอย่างเดียว พลิกตัวก้อลำบากระบมทั้งซีกซ้ายและขวา นอนก็ดึกกว่าจะได้นอน เดินก็เหมือนนกแพนกวิน ปวดหน่วงบ้าง ท้องแข็งบางครั้ง และเท้าเริ่มชาปวดๆเล็กน้อย ไม่หิวข้าวเลยท้องอืดเบื่ออาหารด้วยค่ะ

37 4 w มีอาการทุกอย่างเลยค่ะ ปวดหน้าท้องลงมาถึงจิมิ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดจนต้องนั้งร้องให้ ท้องแข็งเป็นระยะเวลาจ่ะพิกตัว ช่วงนี้ตัวเล็กดิ้นแรงมากกว่าเก่าดิ้นจนเจ็บนอนกะไม่ค่อยหลับ ทระมานมากเลยค่ะตอนนี้

38w+4d ค่ะ อาการมาครบทุกอย่าง ท้องเสีย คลื่นไส้ ปวดแขน ปวดขา ขาบวม ตอนนี้เดินแทบไม่ได้แล้วค่ะ🤣

1mo trước

คลื่นไส้แล้วมีอ้วกไหมคะ

37+5ค่ะปวดจิมิมากๆปวดหน่วงปวดขาปวดท้องบ้างนอนไม่ได้จะทำอะรัยก็ลำบากขาข้างซ้ายปวดมากเดินไม่ได้เรยอีกแม่เหมือนคนพิการเรยอยากจะร้องให้คือมันปวดมากๆๆๆท้อง2แล้วตอนท้องแรกไม่ได้ปวดขนาดนี้😓😥✌️✌️✌️

แม่บ้านนี้ 37w6dแล้วค่ะ เวลาฉี่จะปวดจิมิเหมือนกัน หมอบอกว่าเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะอีกไม่นาน

2y trước

เท่ากัน เลย 37 w6 dแล้วคะ ปวดจิมิมาก เดินจะไม่ไหวแล้วด้วยเริ่มลางานล่ะ