ปวดหลัง ปวดมาก

37สัปดาห์. ปวดหลังมาก เหมือนหลังย่อก. ปวดเวลาเอียงตัว ขยับหน่อยก็ปวด ท้องแข็ง ปวดหน่วงหว่างขา ท้องน้อยเวลาเดินก็เจ็บ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั่ย กำหนดคลอด 9. พย. แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง

อาการเดียวกัน จน 40 สัปดาห์แล้วคะ ไม่ยอมออกมา 😅 ไม่คลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือรกันจ้า37+4ลุกก็โอ้ยนั้งก็โอ้ยลุ่นทุกวันเรยจ้า