ท้อง37วีค แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะควรไปหาหมอไหม

ท้องได้37วีค แล้วเวียนหัวคลื่นไส้ อาเจียน +ปวดหลังมาก แล้วก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ควรไปหาหมอไหมคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน มีแต่มูกขาวๆใสๆไหลออกค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่า