นํ้าหนักน้อย 37วิค

ไม่อยากเร่งคลอดสามารถบอกหมอได้ไหมคะ เครียดมากเลยคะ กำหนดคลอด24 พย

เราไม่สามารถสั่งหมอค่ะ อยู่ที่ดุลยพินิจของหมอเท่านั้น ค่ะ เช่นหมอเห็นสมควรเร่งเพราะอันตราย หรือหมอไม่เร่งเพราะปกติ ทุกอย่างหมอเท่านั้นค่ะ

จะเร่งหรือไหม ขึ้นอยุ่กับการปรัเมินของหมอคะ ถ้าอันเสี่ยงเเละมีโอกาศจะคลอดเองได้ เขาถึงจะเร่งคะ