น้ำหนักลูกน้อยไปไหม

37สัปดาห์+3วัน น้ำหนักลูก2674 ถือว่าน้อยไปไหม แล้วหมอก้อบอกว่ารอบศรีษะลูก31mc แล้วลูกจะหัวเล็กไปไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนรุ้บ้าง

1 Trả lời

เช็คตามนี้นะคะคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรมากกว่า 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile นะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^