น้ำหนักลูก

ท้องได้ 37+1 น้ำหนักลูก 2674 น้อยไปรึป่าวค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่น้องไปคะ ถึงว่าอยุาในเกณ น้ำหนักน้งจะเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด37+6นน.2790 คนสอง36+6นน.2510

บ้านนี้ 37w น้องหนัก 3427 กรัมค่ะ