37 weeks แล้วสินะ

37วีคแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กก. ส่วนตัวเล็กหมอวัดได้ 3,000กรัม รกเริ่มแก่ ไวไปหน่อยแต่หมอบอกว่ายังไม่น่ากังวลเพราะ น้ำคร่ำยังปริมาณปกติดีอยู่ และลูกก็โตดี สัปดาห์หน้าหมอนัดตรวจภายในเตรียมตัวได้แล้ววว ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ จะไหวมั้ยน้อออ?!?!

37 weeks แล้วสินะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็น้ำหนักลงลูกหมดค่ะ