33w2d น้ำหนักแม่ขึ้นมา14กก. น้ำหนักลูก2400 แล้ว แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันมั่งแล้วค่ะ???

ฝากรพ.ของรัฐ ตอนนี้28+2แล้ว คุณหมอยังไม่นัดซาวด์ครั้งที่2ให้เลย อยากรู้น้ำหนักลูกน้อยจังว่าอยู่ในเกณฑ์หรือป่าว

33+5 ลูกหนัก 2,600 แม่น้ำหนักขึ้น 6 โล จ้า ตอนนี้ 35+3 รอไปหาหมออาทิตย์นี้คะ

บ้านนี้32วิค น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ น้ำหนักลูกได้2000พอดี

34 w น้ำหนักแม่ขึ้นมา3กก. น้ำหนักลูก2200 ค่ะ ตอนนี้36w1dแล้วค่ะ

ของเรา 32w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 โลคะ ส่วนน้องหนัก 1,700 คะ

นน.รวมก่อนคลอดได้1อาทิตย์ ประมาณ 14 กก.ค่ะ

เกณฑ์น้ำหนักของลูกคะลองเทียบดูนะค่ะ

น้ำหนักเร่ไม่ขึ้นเรย​เท่าเดิม​ 8กก​

33+3Wน้ำหนักขึ้นมา5โลลูกหนัก2,153กรัมค่ะ

34+2wน้ำหนักขึ้น8โลลูกหนัก2,900กรัมจ้า