แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

37วีค แม่บ้านนี้เจ็บช่วงล่างมากๆเลยเวลาลูกดิ้น แม่บ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างคะ

แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

มีเจ็บช่วงล่างเหมือนกันค่ะตอนลูกกลับหัว และก็เท้าบวมแต่ช้ำใน แทบใส่รองเท้าคู่ไหนไม่ได้เลย อันนี้เหมือนเท้าตุ๊กตามากกว่าเท้าคน 😅แต่บ้านนี้ยังแค่ 34+2 , กับอาการนอนพลิกไปทางไหนก็หายใจไม่ออก ;-;

กำหนดคลอด 16เมษา แต่ตอนนี้ปวดท้องมากๆเลยยยย,🥲

2y trước

เหมือนกันเลยปวดไปทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆเจ็บแล้วคลาย 37+3

ปวดหน่วงมากเลยค่ะ ปวดๆหายๆ 😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

หน่วง