37วีค+4วัน มีเลือดออก

37วีค+4วัน มีเลือดออกแบบนี้ ควรไปหาคุณหมอไหมคะแม่ๆ

37วีค+4วัน มีเลือดออก

คลอดน้องแล้วนะคะแม่ๆ ปากมดลูกเปิด3เซน ไม่ยอมไปต่อ สุดท้ายเจอยาเร่งคลอดเกือบขิต ความเจ็บปวดที่แสนงดงามค่ะ ทีมเดือนมิถุนายน

3mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

ตอนนี้มาโรงพยาบาลแล้วนะคะแม่ๆ ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

มีอาการยังไงบ้างแชร์ให้ฟังหน่อยได้มั้ยคะแม่

ไปเลยค่ะะ

ไปค่ะแม่

ควรไปค่ะ