37+4วีค ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนแต่ก่อนจะเป็นไรไม่ค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เยอะ น้องโตขึ้น ทำให้พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตุและนับด้วยว่าน้องดิ้นทุกวันไหม นับอย่าให้ขาดนะคะ ในระหว่างวันถ้าน้องเงียบไปก็กระตุ้นให้น้องดิ้นก็จะดีค่ะ โค้งสุดท้ายแล้วสู้ๆค่ะ