ถ้าปวดท้องคลอดจะปวดแบบไหนค่ะ. 37 วีค. 4 วัน ท้องแรกค่ะ.

ของเราเตือนวันนึงมันปวดเหมือนปวดท้องปจด.ค่ะ แรกๆก็ทนไหวพอตกเย็นอยู่ไม่ได้เลยค่ะ ปวดสุดๆ ของเราไม่มีน้ำเดิน แต่พยาบาลเป็นคนเจาะ อยากเบ่งแบบสุดๆ ขนาดเราขี้อายยังร้องลั่นห้อง ไม่ไหวแล้วว แถมห้องคลอดมีแม่ที่กำลังเย็บแผลอีก 😂

มันจะปวดถี่ มีน้ำเดิน มีเลือดออก ของเราจะเป้นเมือกใสๆไหลมาก่อน2-3วันละก้เริ่มปวดท้องถี่ปวด2นาทีอีก2นาทีปวด ของเราปวดตั้งเเต่ 13:00 จนถึง 3ทุ่มกว่าๆ พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิดเเล้ว จากรอเกิดจ้าาาา

5y trước

ขอบคุณมากค่าา

บ้านนี้ไม่ปวดท้องค่ะ​ ปวดแค่หลังแต่จะปวดมากเหมือนตอนเวลาก่อนจะมีประจำเดือนแต่ถ้า​เวลาที่ท้องปั้นนี้คือสุดๆไปเลยค่ะ

คุณแม่ปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ปวดบ่อยแล้วถ่ายไม่ออก ควรรีบไปโรงบาล หรืออาการที่คุณแม่ท่านอื่นเท้นก่อนหน้านี้บอกค่ะ

5y trước

คงจะใช่ค่ะ ถ้าปวดบ่อยและถี่คุณแม่เตรียมไปของไปโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดถี่สม่ำเสมอ มีมูกเลือดจ้า แต่น้ำไม่เดิน

รอฟังด้วยคน ตื่นเต้นจังค่ะ อายุครรภ์ใกล้กันเลย

5y trước

ห่างกันแค่วันเดียวเองค่า

ปวดเหมือนปวดอุจจาระอะ