หมอนัด

37wแล้ว คุณแม่บ้านไหนคุณหมอนัดทุกสัปดาห์บ้างค่ะ บ้านนี้นัดทุกสัปดาห์เลยค่ะ หมอบอกว่าใกล้คลอดแล้วเลยนัดทุกสัปดาห์

พรุ่งนี้ 38w ทำไมหมอไม่นัดเลยคะ ล่าสุดไปหาหมด 10 มีนาคม แล้วหมอนัด อีกที 29 เมษา ค่ะ #ฝากคลินิก

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ถ้าไม่คลอดก่อน 15 เมษา หมอนัดอีกที 39w+5 กระตุ้นปากมดลูกค่ะ

ทำไมของเราไม่นัดเลยนะพึ่ง36วีค 😂 ไปเจอหมออีกทีคือวันผ่าคลอด

ใกล้คลอดจะนัด2อาทิตย์และเดือนสุดท้ายนัดทุกอาทิตย์

37วีคเหมือนกัน เริ่มนัดทุกอาทิตค่ะ

บ้านนี้ 2 สัปดาห์ค่ะ 37+3 วีคแล้ว

บ้านนี้หมอนัดทุก 2 สัปดาห์​ค่ะ

ใกล้คลอดคุณนัดทุกสัปดาห์ค่ะ

นัดทุกสัปดาห์ค่ะ ไตรมาสสุดท้าย

บ้านนี้ 2 สัปดาห์ 1 ครั้งค่ะ 33 w