ตั้งครรภ์​

37w.แอบมาแตก7มิ.ย​ หมอนัด19มิ.ย​ น้องหนัก2995

ตั้งครรภ์​

อยากแตกแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ท้อแข็งบาง น้องยังชิลๆอยู่แน่เลย

37+2 เริ่มท้องแข็งบ่อยมีมูกใสบ้างขาวบ้างออกทุกวันแต่ไม่แตกทีเรยค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้37w.2d.มีของเหลวปนเลือดออกมา​ 7โมงเป็นต้นไปเริ่มปวดท้อง​ ช่วงบ่ายเลยตัดสินใจไปหาหมอ​ ได้ผ่า15.49น.ปกติปลอดภัยดีคะ

ดีใจด้วยนะคะของเรา39วีคยังไม่แตกเลยอิแม่อยากเจอหน้าแล้ว

อยากแตกเร็วๆเหมือนคุณแม่จัง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อยากแตกเร้วๆ ไม่ไหวแล้ว ท้องเริ่มปั้นบ่อย

ดีใจด้วยค่ะนี่37+5แล้วอยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 37+4 w อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง