37+1 week ท้องเสีย

สอบถามค่ะแม่ๆ 37week ช่วงนี้ท้องเสียถ่ายบ่อยทั้งที่ไม่ได้ทานของที่จะทำให้ท้องเสีย ถือเป็นสัญญาณไกล้คลอดหรืออาการผิดปกติอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะเคยดูหมอคนหนึ่งพูดสัญญาณใกล้คลอดบางคนอาจท้องเสียเพื่อเคลียของเสียในลำไส้เพื่อให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้นแม่ลองสังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ มีมูก มีน้ำเดิน ปวดท้องถี่ๆ ก็ไปรพ.ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ