เครียดมาก

37w แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้นเบามากแทบไม่รู้สึก วันนี้กินข้าวเย็นอิ่มน้องก็ไม่ดิ้นเลยหลายชั่วโมงแล้ว ควรไปหาหมอเลยไม่ค่ะ. เครียดมากอยู่บ้านคนเดียว

1 Trả lời

ไม่สบายใจกฅ้ไปเถอะค่ะ ลองกระตุ้นด้วยน้ำหวานแล้วใช่ไหมค่ะ