น้ำคร่ำน้อยมาก

ตั้งครรภ์ได้37w.เครียดมากเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน แต่น้ำคร่ำน้อยมาก หมอบอกให้กลับบ้านรอเจ็บท้อง แต่ที่เราอ่านดูน้ำคร่ำน้อยมันเป็นอันตรายต่อเด็กไม่ใช่หรอค่ะ เครียดมาก คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

แม่ย้ายรพไหม จะดีกว่านะ น้ำคร่ำน้อยไม่ดีกะลูกนะคะ

5y trước

ลองคุยกะหมอดูค่ะ ปล่อยไว้นานไม่ดีต่อลูกและแม่ค่ะ บอกความประสงค์เราไปเลยดีกว่าต้องมาเสียใจทีหลัง

บ้านนี้37วีค น้ำคร่ำปกติจ้า

5y trước

ของเราน้ำคร่ำน้อย กังวลมากเลย