37w

37w nằm ngửa đc ko các mom?

73 Các câu trả lời

mình thấy nằm nghiêng ngửa đều được quan trọng là mom cảm thấy thoải mái và chất lượng giấc ngủ ok là được nha .Mình vừa qua tuần 38 thường mình sẽ thay đổi tư thế nằm liên tục chứ k nằm cố định bên nào vì cảm thấy rất mỏi

mình xoay cả đêm , khó ngủ tìm tư thế rễ chịu nhất nằm mà kiểu gì cũng ko thấy thoải mái , ck nhường moitj mình một giường gối kê trước kê sau mà vẫn khó chịu , cả đêm xoay sở mệt lắm ui

tốt nhất là nằm nghiêng bên nào cũng dk còn nằm ngửa thai to rồi bé khó thở .sao ai cũng bảo mình thoải mái là dk nhỉ bs nói sau 3 tháng đầu là phải nằm nghiêng rồi

có 1 nỗi niềm là đến lúc mang bầu lại cứ thích nằm ngửa😅,m nằm tầm 1p gì cho thoải mái thôi,tốt nhất vẫn nên nằm nghiêng nhé

3y trước

tự dưng ở tuần này m cũng chỉ thích nằm ngửa thôi.

hạn chế nằm ngửa m ạ, mình nằm nghiêng trái bụng rất khó chịu, nên toàn phải nghiêng phải nhiều hơn

2y trước

mẹ này chắc bầu con gái thấy tư thế thích nằm giống mình nề

nằm đc nhưng đừng nằm lâu. trở mình thường xuyên. nghiêng trái là tốt nhất mom nha

mún đc nằm ngửa lắm mà bs bảo nằm nghiêng tốt cho Thai với tốt cho mom nữa nằm ngửa thở hông nổi mom ơi

nằm nghiêng tôt hơn m còn nằm ngửa thi vân đuoc ạ. nhung minh thấy nằm ngửa hay ngạt thở lắm

Nằm thế nào cũng được, chỉ cần khi nằm mom thấy thoải mái, không gò bó, khôbg khó chịu là đc nhe mom

tháng trước mua đc đồ ăn. e có ăn tôm vs rứng lộn. nhưng nghe vẻ bé ko ưng hay gì á ói hết