Moi người ơi cho e hỏi thai đc 37w mà e bé nặng đc 2.488gam có nhẹ lắm ko ạ

Moi người ơi cho e hỏi thai đc 37w mà e bé nặng đc 2.488gam có nhẹ ko

9 Các câu trả lời

Con có hơi nhẹ cân m à. M ăn bs thêm sữa tương ko đường tăng lên, ăn thêm trứng vịt lộn nữa nhé, tránh ăn trứng buổi tối gây đầy bụng khó tiêu nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ

hơi nhẹ cân m ạ. m uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, chuối chín,khoai lang để vào con nhé. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an mạnh khỏe nhé

đến lúc đẻ là vừa ạ to quá đẻ khó quan trọng lúc đẻ xong mình nuôi thôi, dì của mình lúc đẻ mới có 2kg6 mà lúc nuôi nó béo nhanh lắm

hơi bé đó mom. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

2y trước

có chứ mom

hơi bé á M, lúc trước em mình bé mình uống ngũ cốc Navan và thường xuyên ăn khoai lang luộc, bé mình lên cân á M

hơi nhẹ nha m. m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào nè

hơi nhẹ nè m . ráng uống sữa tươi ko đg, ăn uống nhiều vào xíu

z m cho e hỏi gần cuối tháng e bé lên ky ko

2y trước

có tăng nhiều hơn tháng trước nha mom

nhẹ