37w

37w nằm ngửa đc ko các mom?

74 Các câu trả lời

Đổi tư thế mấy phút cho dễ chịu m ạ nhưng không nên nằm ngửa lâu/ thường xuyên

nghiêng ngửa đều đc , miễn là mình ok mom ạ.. e thì nằm ngửa lúc là khó chịu 😅

mình nằm ngữa để đở đau hai bên xương sườn tí thôi m.tốt nhất nên nằm nghiêng

mình khi nằm nghiêng khi nằm ngửa chứ nằm nghiêng đau ko chịu được,

mọi ng ơi e 37w mà con 2k8 vậy là bé phải ko ạ, ăn gì để con tăng kí bây giờ ạ

2y trước

bé đâu mom bt mà

mk thì thấy tư thế nằm nghiêng thoải mái hơn nằm ngửa khó thở

mh thì toàn phải nghiêng sang trái thôi, ngửa với phải ko thở nổi 😁😁😁

nằm sao thấy dễ thở thoải mái là đc nhưng k nên nằm 1 tư thế qá lâu

mình nằm trái thì tê chân tay phải thì bs k cho taị thận mình ứ nước

Nằm sau thấy thoải mái là được mom, có lúc mình cũng nằm ngữa bth á