37w6d แล้ว เจ็บท้องปวดถ่ายบางทีพอไปนั่งก็ไม่ถ่าย เจ็บสักพักหาย เดี๋ยวก็ปวดถ่ายอีก อาการนี้คืออะไรนะ

37w6d แบบไหนที่เขาเรียกว่าท้องลดดูไม่เป็นเลย5555 อวดท้องกันหน่อยค่าา จาก46kg. ขึ้นมา 58kg. เพิ่มมา 12kg.เบาๆ 😂

37w6d แล้ว เจ็บท้องปวดถ่ายบางทีพอไปนั่งก็ไม่ถ่าย เจ็บสักพักหาย เดี๋ยวก็ปวดถ่ายอีก อาการนี้คืออะไรนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36w รู้สึกปวดอึพอไปนั่งก็ไม่อึ เวลาลุกเดินขาชามากเลยค่ะ ไม่อยากจะลุกไปไหนเลย แต่อยู่ที่เดิมนานๆแม่เมื่อยย😂😂

2y trước

ใช่ค่าา ลุกยากนั่งยากมากค่ะ ปวดฉี่นี่บ่อยซะด้วย555

บ้านนี้37วีค ท้องลด ปวดหน่วงเหนือจิมิ ลุกนั่งลำบากมาก นน.ก่อนท้อง49 ตอนนี้65 นน.ลูกในครรภ์3,671กรัมแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้37+5 ชอบปวดถ่ายแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็หายจะปวดถ่ายเป็นช่วงๆ อึดอัดมากค่ะน้ำหนักจาก45 ตอนนี้70

2y trước

น้องหนัก2584 นอกนั้นน่าจะลงแม่😆

เป็นเหมือนกันค้ะบ้านนี้ 34+5 ค้ะน้ำหนักจาก 40 ตอนนี้ 53 ค้ะขึ้นมา13โลแล้วค้ะ

2y trước

ใช่ค้ะแม่ ยังไม่ออกแม่ก็กินไม่หยุด.555

น้องเป็นผู้หญิงผู้ชายทั้งแม่ท้องเหมือนกันเลยอายุครรภ์เท่ากันเลย 37

2y trước

ใช้ค่ะแม่

34วิค+4 ขึ้นมา16โลจ้า😂😅

2y trước

ใหญ่จังเลยค่าาแม่ น้ำหนักชอบพรวดตอนไตรมาสสุดท้าย55555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 35+2

2y trước

มีเพื่อนแล้วเย่5555 ปวดเข้งปวดขาลุกยากนั่งยากค่ะ ปวดฉี่นี่ยิ่งบ่อยไปอีกค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ตื่นเต้นมากๆค่าา🥰🥰

แบบนี้ค่ะท้องลด

2y trước

แล้วแบบของหนูนี้ลดยังค่ะ ดูไม่เป็นค่าา😂

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

อีกนิดเดียวค่าาตื่นเต้นมากค่ะ❤️❤️