แตกแล้วจ้า

37w5dเร่งคลอดวันที่19/3/2563มีมูกเลือดตอน5โมงเย็น ไปรพ.1ทุ่ม ปากมดลูกเปิด5เซน แล้วไม่เปิดอีกถึงเช้า 8โมงเจาะน้ำคร่ำ 11โมงคลอด. น้ำหนัก4170กรัม

แตกแล้วจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยจร้าแม่ น้องน้าเอ็นดูมากเลย

แม่บำรุงอะไรคะ น้องจ้ำม่ำมากเลย🥰🥰🥰

หุ้ยย​ ยินดีด้วยนะคะ​ ลูกตัวใหญ่มาก

จ้ำม่ำมากเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยคะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะลูก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องจ้ำม่ำมากเลย

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดเองได้