แตกแล้วจ้า

37w5dเร่งคลอดวันที่19/3/2563มีมูกเลือดตอน5โมงเย็น ไปรพ.1ทุ่ม ปากมดลูกเปิด5เซน แล้วไม่เปิดอีกถึงเช้า 8โมงเจาะน้ำคร่ำ 11โมงคลอด. น้ำหนัก4170กรัม

แตกแล้วจ้า

น้องจั้มมั้มจังเลย คลอดที่โรงพยาบาลอรัญหรอคะ เราก็จะคลอดที่นั่นเหมือนกันเลยคะ

ว้าว😘น้องแข็งแรงสมบูรณ์มากขอให้คุนแม่ฟื้นตัวเร็ววันนะคะ

แม่กินอะไรบำรุงหรอคะ น้องน้ำหนักดีมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าหมั่นเขี้ยวมากเลย

จ้ำม่ำจังค่ะ บำรุงด้วยอะไรค่ะ น่าชังมากๆๆ

ต้าวอ้วนนนน น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้อง​น้ำหนัก​มากเลยคุณ​แม่บำรุง​ยังงัยค่ะ

4y trước

กินนมหมีกระป๋องฟ้า. กับข้าวกินแต่น้ำพริกผัดผัก

บำรุงอะไรคะเนี้ย 4000 เชียวววว ยินดีด้วยค่า

ว๊าววจ่ำม่ำดีแท้แม่ เลี้ยงง่ายๆนะลูกกก

แงงงง เสียวตกเตียงหาอะไรกั้นด้วยนะเเม่