แตกแล้วจ้า

37w5dเร่งคลอดวันที่19/3/2563มีมูกเลือดตอน5โมงเย็น ไปรพ.1ทุ่ม ปากมดลูกเปิด5เซน แล้วไม่เปิดอีกถึงเช้า 8โมงเจาะน้ำคร่ำ 11โมงคลอด. น้ำหนัก4170กรัม

แตกแล้วจ้า

น้องน่ารักมากคะแม่ ยินดีด้วยคะ

แม่บำรุงอะไรค่ะน้องถึงตัวใหญ่

จ้ำม่ำตั้งแก่คลอดเลยเจ้าหนู 🥰

เรากำหนดวันที่19/3/63ยังไม่แตกเลย

จ้ำม่ำมากค่ะแม่​ ยินดีด้วยค่า

แม่คลอดเองใช่ปะค่ะ. สุดยอดดดด

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำ มากคะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม่ำมากค่ะ

จ่ำม่ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ