มือเท้ายังไม่บวมเลย

37W4D ใกล้จะคลอดแล้ว แต่มือเท้า ยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ มีแต่เจ็บหน่วงๆที่มดลูก แม่ๆคนไหนที่คลอดแล้ว มือเท้าไม่บวมมั้งค่ะ

มือเท้ายังไม่บวมเลย
1 Trả lời

ไม่บวมดีแล้วค่ะ ถ้าบวมเยอะเสี่ยงครรเป็นพิษค่ะบ้านนี้4ท้องไม่เคยบวมเลยค่ะ

4y trước

มีคนเข้าบอกว่า ใกล้คลอดแล้วมือเท้าจะบวมนะ คือเราไม่บวมไง เลยงง ท้องแรกค่ะ