37w4d

37w4d ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เท้ามือก้ไม่บวมนะค่ะแต่ลูกดิ้นน้อยมาก จะเป็นไรไหม กังวลค่ะ

ขอให้ดิ้นปกติ นับการดิ้นให้ครบจำนวนต่อวันก็พอค่ะ อาจเบาลงกว่าเมื่อก่อน เพราะน้องโตขึ้น

ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันถือว่าปกติยุค่ะ