Các mom á

37w4d mà e sinh bé đk 2kg8 . vậy đk gọi là sinh non k ạ#xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

trước 37 tuần mới là sinh non nha mom. 2,8kg là trong chuẩn ok rồi mom. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

lúc mình sinh bé lớn có 2.7kg thôi nhưng đủ 40w tại trọng lượng của bé thôi à

mình còn sih bé đầu lúc 36w2d bé đk 2kg6 đây ko vde gì cả m ạ

sinh đủ ngày đủ tháng và cân nặng thật là đẹp

k mom ạ..mình 37 tuần 2ki5

k..bé nhẹ kí thôi

Vậy dc r m