RT-PCR how long valid?

37w+3d na po ako. 2cm dilated. Nakapagpa RT-PCR na ako although Dec 12 pa EDD ko kaso open na kasi cervix ko. Ask ko lang, how long valid itong RT-PCR? Pricey kasi to at may kamahalan yung binayaran namin. Salamat po.

12 Các câu trả lời

valid yan for 1week kasi Ganon yung sa Hosp kung saan ako nanganak.. but to make sure mas maganda ask mo sa Hospital kung saan ka manganganak baka iba yung rules nila regarding sa result ng rtpcr..

2y trước

Thank you so much po!

Better po na itanong sa hospital kung saan ka manganak kung ano requirement nila sa validity ng result. Ang alam ko lang pag travel 72 hours. Not sure pag hospital admission.

7 days valid Mi, sabi ng hospital na paanakan ko pag nag exceed nako sa time frame tapos di parin nag lalabor, antigen na lang daw ang next.

Depende sa hospital tlga. sa amin ung vaccine lang tinanong tapos ung health declartion.un lang. wala ng gnyan. hehe

depende po sa protocol ng hospital kung san po kayo manganganak.. sa pinagtatrabahuhan ko kasi, 7days lang po valid.

2y trước

Okay po. Thank you for answering. :)

Na-pressure tuloy ako manganak. Mahal kasi RT-PCR... 4,800. Salamat po sa lahat ng sumagot. God bless.

2y trước

Las Piñas po ako.

skn po nung nag pa rt-pcr ako valid lng po xa ng two dayz cs din po kc ako 3k po binayaran ko

7 days po ang validity , makikita nyo po yun dun sa result na ibibigay nila sa inyo.

Usually sa hospital, 3 days lang po ang validity ng rtpcr

72hrs validity ng RT PCR