RT PCR covid testing

Hello mommies. Meron ba sa inyong nanganak na sa Ospital ng Guiguinto, (Bliss)? Required ba na RT PCR talaga ang gawin, hindi ba pwde ang antigen test lang? ang mahal po kasi. Due ko na ngayong Sept. San kayo nagpa RT PCR? #pleasehelp #advicepls #rtpcr

1 Trả lời

yes, required sya s alahat ng ospital. kung may philhealth ka, mababawasan na yan. SKL ako nagpa swab test sa chinese gen. 91pesos lang binayaran ko instead na regular of 3500. binawas sa phileath ko ung 3401. once nga lang makaka claim sa philhealth. kaya tansyahin mo ung due date mo oara isang swab ka nalng

2y trước

hi mommy, ano po need dalhin pag iaavail tong discounted swab sa cgh?