RT PCR swab test for pregnant...

Mga Mommies meron po ba kaung alam na clinic or laboratory na pwede mag pa swab test RT-PCR test required kasi sa panganganak ko. sa hospital ko kasi medyo kamahalan nasa 10k baka lang may ibang option. salamat sa sasagot

10 Các câu trả lời

Sa chinese general hospital. May drive-thru pa sila. 5000-5500 ung regular(3-5 days result) but lumalabas naman minsan 2 days pa lang. 13,000-express/stat(within 24 hrs result) Booking ng drive-thru is online. Pag regular naman, pipila ka and may cut-off sila. Un sabi sakin. Drive-thru kasi pinapagawa ko lagi para less exposure.

If your from Parañaque punta po kayo sa Ospital ng Parañaque along doña soledad, libre lang po sa kanila ang swab test. ask referal na lang po sa Dr. nyo or Lying in.

San ka located, mommy? Sa St Lukes Global po, 4300 for appointment. Sa Chinese Gen naman, 5500 drivethru..

alam ko kasi pag public hospitals priority ang pui at pum, kaya sa private talaga magpapagawa kung kailangan mo

4y trước

700 lang poh swabtest basta my philhealth poh kayu..

Philippine arena, Coordinate po kayo sa cityhall nyo. Free lang po doon.

momshie Chinese gen .. if may philhealth ka 1591 lng pero pag wala 5000

4y trước

malapit po sa manila north cemetery at blumentritt

Kailngan po ba nang swab test kahit Di nmn nakakalabas ang mga preeggy

4y trước

yes momsh required na .. ako positive dko alam san ko sya nakuha nd namana ko lumalabas pero asymptomatic naman ako

health center libre lang. Naka sched ako bukas para sa swab

4y trước

buti pa po sa center nyo meron dito po samen wala

try St. Lukes Global, mas mura

Sa moa libre lang po