เครียดมากค่ะ

37w น้ำหนักลูก 2040อยู่เลยค่ะ โดยส่วนรวมแม่น้ำหนักขึ้นมา15โล กินกล้วยน้ำว้า3มื้อหลังอาหาร1-2ลูก นมสลับกันทุกมื้อ ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง ไม่รวมข้าวหรือของกินอย่างอื่น แต่ทำไมลูกน้ำหนักน้อยจังเลยคะ แม่เสียใจมากคิดว่าบำรุงดีแล้ว

1 Trả lời

จริงๆกล้วยน้ำว้าช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องนะคะ ผลซาวด์อาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะคุณแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ถ้าน้องแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรค่ะ