37wik close cervix

37th week and 5 days close cervix pa. Masipag mag squat and lakad everyday. Tagtag din sa bahay. Balik daw ako ng tuesday para si OB na magIE. Balak ko bumalik na lang kapag manganganak na talaga eh may bayad kasi kapag ina-ie ka sayang naman din yun pambili na lang ng evening prime#pregnancy

1 Trả lời

iwasan nyo po ang stress mommy para di mapressure .. baka yun din kasi ang dahilan kaya tumatagal ang paglabas ni baby. need nyo po tlaga ang weekly check up lalot kabuwanan nyo na po para mamomonitor kayo ng ob nyo mommy ..

4y trước

ahehe. basta next time mommy bago ipasok hinga ka malalim then hayaan mo lang ung gagawin ng ob pag na IE ka.