close cervix

Nakakadepress close cervix padin hangang ngayon. 38 weeks and 5 days na ako. Halos 3 eve primrose na nilalagay ko. Masyado na din akong tagtag kaka squat at lakad huhuhu

2 Các câu trả lời

same situation momsh,38weeks 2 days ako maaga ako nag squat 34weeks walking nku pagdating nag mag 37weeks nag squat nku and naglalagay Ng primrose sa pem2still close cervix padin,dapat kanina Sabi Ng doctor C's nku kasi C's n dati kasi Wala pa swab results.saka nlng daw ako bumalik pag may result n, depress nadin ako.

Pray lang po mommy and kausapin mo po si baby , goodluck 😇

5y trước

Thank you. Sana nga lumbas na😢